Web Analytics
Sản phẩm liên quan:
K7,Nâng,Cấp,Không,Dây,Micro,Hát,Karaoke,Bluetooth,Dual,Mos,Di,Động,Micro,Thông,Minh,By,Storeshop
 1. Trang chủ
 2. Micro Phones

🎯 Mua K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop

Kiểm tra giá cả
Chi tiết sản phẩm:
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Đánh giá mua sắm K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop : Nếu bạn đang tìm kiếm K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop. Có được giá rẻ K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop để đối phó tốt nhất bây giờ! Đang chuyển hàng ...viết bình luận

K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop thể phổ biến nhất hàng giới thiệu đây 7 ngày . Vì khuyến khích các unrivaled mang thai , chuyển cũng hôm nay cung cấp chỗ ở zero hơn tất cả các ngày của riêng bạn . Sau đó trên net rộng lựa chọn đối tượng có có thể xảy ra có được . Các hoàn toàn sản phẩm hoặc dịch vụ được thực hiện thông qua việc sử dụng các đặc biệt điều mà trong một số cách thức có tuyệt vời cũng như vogue .K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop có thể một preferent chọn một số trong chúng ta. TÔI CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ nhiệt tình khuyên ý tưởng . Trong khi sử dụng bổ sung đỉnh cao touchstones, do đó thực hiện sản phẩm bất posh hoặc có thể rõ ràng lâu . Một số người yêu các K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop vì một số lượng lớn phiên bản của màu sắc , con số , vật liệu .

Đọc: Không? mua K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop

Bạn có tìm cho K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop ?e

Đây là nơi để bạn có thể chắc chắn mua đặc biệt giá .

Tác giả: Doanh nghiệp nhà nước Miron
Trung bình khách hàng đánh giá:
Đánh giá trung bình: 4.5 , dựa trên 355 giá
Tình trạng sẵn có: Vào cổ phiếu

Đọc: Tìm quả Youtube của K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop
 

Đọc: K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop đánh giá

Tôi nghĩ rằng K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop là một trong tất cả các sản phẩm tốt nhất trên trang web này. Nó có giá trị và giá trị là hợp lý Tuy nhiên nó là chất lượng cao. Vì vậy, tôi đề nghị bạn mua này. Nhưng nếu bạn không tích cực về nhận xét của tôi bạn sẽ có thể kiểm tra khách hàng xem xét tại cửa hàng trực tuyến đầu tiên.

Đọc: nơi để mua K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop giá

Bạn đang tìm mua K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop? Đây là nơi dành cho bạn đến cửa hàng để mua K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop trong giá trị đặc biệt.

Đó là dễ dàng, an toàn và nhanh chóng, với độ tin cậy cao. Các cửa hàng sẽ có các thông tin sau.

Chúng tôi có một xu hướng để thu thập các thông tin quan trọng của mua K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop trên trang web của chúng tôi.

Bạn sẽ có thể kiểm tra tính năng, mô tả và thông tin phản hồi khách hàng xem xét mua K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop. Hãy kiểm tra hiện nay.

Bạn có thể cố gắng để tìm kiếm các sản phẩm liên quan và thường sẽ giúp bạn có thể chọn thứ tự bằng cách nhấp vào nút hoặc đường dẫn dưới đây.

Đọc: cảm ơn bạn để mua K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop từ Blog của tôi

Cảm ơn đã ghé thăm của bạn trang web của chúng tôi. Hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng với mua K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop. Bạn nhấp vào mua để kiểm tra giá cả ở đây. Mua K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop vào chúng tôi giá. Đọc: từ khóa liên quan với: K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop

Đọc: Chi tiết tin tức bài viết của K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop}}

-K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop

Mua K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual Mos Di Động Micro Thông Minh By Storeshop nhìn ...

Description Of K7 Nâng Cấp Không Dây Micro Hát Karaoke Bluetooth Dual MOS Di Động Micro Thông Minh

 • ☑ Tính năng:
 • ☑ 1. Áp dụng ABS thân thiện với môi trường chất liệu, lớp phủ UV trên bề mặt. Tay cầm được làm từ lên nhôm hợp kim xi dương cực (Anodizing) quá trình, với kim loại khía cạnh, thoải mái cầm nắm.
 • ☑ 2. áp dụng 16 từ loa xây dựng trong bộ khuếch đại công suất chip tại 50mm/1.97 đường kính, nặng hiệu ứng âm bass, âm thanh rõ ràng, chú ý đến chất lượng âm thanh, và to hài hòa.
 • ☑ 3. hình trái tim tiếp nhận âm thanh, âm thanh tiếp nhận phạm vi chính xác điều khiển trong hình trái tim khu vực trước micro, và 360 độ độc lập kín khoang được thiết kế để cô lập nhiễu và tiếng ồn.
 • ☑ 4. một chìa khóa để thay đổi giọng nói, nhiều giọng nói để lựa chọn, thích thú hơn, chẳng hạn như giải trí, chơi game, trò chuyện, Karaoke V. V có thể thay đổi thành.
 • ☑ 5. xây dựng trong 2000MA Lớn-Pin lithium dung lượng, Dual MOS bảo vệ; tương thích với Apple/Android điện thoại di động và các thiết bị khác, và nó hỗ trợ hầu hết sống karaoke ứng dụng trên thị trường, cho bạn chơi sống tốt.
 • ☑ Thông số:
 • ☑ 1. Tên sản phẩm: không dây Bluetooth Micro
 • ☑ 2. Phiên bản Bluetooth: 5.0
 • ☑ 3. Pickup: Cảm Ứng Điện Dung
 • ☑ 4. Chế độ Reverb: Echo âm thanh Reverb
 • ☑ 5. Khoảng cách truyền dẫn: Ít hơn 10 m/393.70 in (hàng rào-quãng đường tự do)
 • ☑ 6. nhận được độ nhạy:-85dB
 • ☑ 7. tín hiệu để tiếng ồn tỷ lệ: ≥80dB
 • ☑ 8. Độ méo tiếng: <1%-2%
 • ☑ 9. Công suất đầu ra: 5 W
 • ☑ 10. Thông số kỹ thuật loa: 50mm 4 Q2/5 W
 • ☑ 11. Dải tần số: 150 HZ-15 KHz
 • ☑ 12. Sạc cung cấp điện: DC 5 V TÔI 1A
 • ☑ 13. TF Thẻ định dạng phát lại: MP3, WMA, WAV
 • ☑ 14. Đầu vào âm thanh: TF Card, Bluetooth, Line in
 • ☑ 15. Kích thước sản phẩm: Khoảng 245*49mm/9.65*1.93 in
 • ☑ 16. Trọng lượng tịnh: Khoảng 310g
Sản phẩm liên quan:

@ Mua Sắm Mic Ws- 858 By Baby Việt Long. Chi tiết sản phẩm

️ Mua Sắm Combo Thu Âm Livestream MÍc Bm800 Sound Card V8 Bluetooth Bh 6 ThÁng ĐỔi MỚi By Quanganh181015. Chi tiết sản phẩm

✓ Mua Micro Karaoke Xingma Ak-319 – Professional Dynamic Microphone By Dana Việt Nam. Chi tiết sản phẩm

💯 Mua Micro Karaoke Bluetooth - Mic 3 In 1 -Hát Và Nghe Cực Hay, Micro Hát Karaoke Kèm Loa Bluetooth Cho điện Thoại, Máy Tính Bảng - Thanh Sống Động, Chống Hú,rè - Bảo Hành 1 Năm Đổi Mới Bởi Poppy Ka. By Poppy-Ka. Chi tiết sản phẩm

✓ Mua Sắm ĐẦu Micro - CỦ Micro - CÔn Miro Ugx8 Ii Ugx9 Ii Ugx10 Cao CẤp By Vietktv Quảng Ninh. Chi tiết sản phẩm